Tọa đàm “Nâng cao kỹ năng giao tiếp trong viên chức hành chính”
Ngày đăng 05/07/2017

Trường ĐHCT có 1.928 công chức, viên chức và người lao động; số người không làm công tác giảng dạy chiếm 40,9% (Nguồn: thống kê số liệu Quý 2-2017, Trường ĐHCT). Phần lớn lực lượng này làm công tác hành chính và hỗ trợ rất lớn cho các mặt công tác của Trường. Vì viên chức hành chính thường xuyên phải giao tiếp với số lượng lớn các đối tượng khác nhau như: sinh viên, phụ huynh, giảng viên, đối tác của Trường… nên áp lực công việc rất lớn. Để đạt được hiệu quả công tác cao đòi hỏi viên chức hành chính phải được trang bị không chỉ trình độ chuyên môn mà còn là kỹ năng giao tiếp.

Nhằm chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về những nguyên tắc ứng xử trong công tác giao tiếp của viên chức hành chính để các mặt hoạt động của Trường ĐHCT ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn, ngày 4/7/2017, Ban Thường vụ Công đoàn Trường tổ chức buổi Tọa đàm “Nâng cao kỹ năng giao tiếp trong viên chức hành chính” với sự tham dự của hơn 200 công đoàn viên.

Tọa đàm “Nâng cao kỹ năng giao tiếp trong viên chức hành chính” diễn ra tại Nhà Điều hành Trường ĐHCT

Đ/c Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc tại buổi tọa đàm

Với sự điều khiển của đ/c Nguyễn Thị Thảo-Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội (MC Thảo Vân của VTV), chương trình đã diễn ra rất sôi động và hào hứng với nội dung phong phú và thiết thực. Tại buổi tọa đàm, tất cả công đoàn viên đã đồng loạt thực hiện một hành động ý nghĩa đó là nhắn tin ủng hộ Chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa-Trường Sa” năm 2017  (mỗi tin nhắn trị giá 20.000 đồng).

Nhiều nội dung về kỹ năng giao tiếp được chia sẻ

Các công đoàn viên đã đồng loạt nhắn tin ủng hộ Chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa-Trường Sa” năm 2017

Trước đó, Ban tổ chức đã nhận được 24 bài tham luận có nội dung xoay quanh chủ đề của buổi tọa đàm. Các ý kiến đóng góp, đề xuất trong các bài tham luận và các phát biểu trong buổi tọa đàm sẽ được tổng hợp và trình Đảng ủy, Ban Giám hiệu xem xét đưa vào các chương trình hoạt động của Nhà trường để công tác của viên chức hành chính với các đối tượng phục vụ của Trường ngày càng tốt hơn.

10 lý do để học tại Trường Đại học Cần Thơ (13/04/2017)
Tiếp đoàn Hội Hữu nghị Nagasaki Việt Nam, Bộ Môi trường và Trường ĐH Nagasaki, Nhật Bản (05/07/2017)
Hội thảo vấn đề Hạn hán và Khan hiếm Nước ở Lưu vực sông Mekong: Các yếu tố Bất định, Tác động và Cơ hội (04/07/2017)
Họp mặt nam sinh viên tốt nghiệp tham gia khóa đào tạo Sĩ quan dự bị năm 2017 (03/07/2017)