Dai hoc Can Tho - Cantho University -
Tin tức Trường
Hội nghị Sơ kết quý 2 về thực hiện Quy chế phối hợp giữa Trường Đại học Cần Thơ và Công an thành phố Cần Thơ
Ngày đăng 01/06/2017

Ngày 31/5/2017, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) phối hợp với Công an thành phố Cần Thơ (TPCT) tổ chức Hội nghị sơ kết quý 2 về thực hiện Quy chế phối hợp giữa Trường ĐHCT và Công an TPCT về công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Trường ĐHCT. Đại tá Bùi Trọng Thế, Phó Giám đốc Công an TPCT và PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT chủ trì Hội nghị.


Hội nghị Sơ kết quý 2 về thực hiện Quy chế phối hợp giữa Trường ĐHCT và Công an TPCT diễn ra tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT


Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết 01 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Trường ĐHCT và Công an TPCT về công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Trường ĐHCT và phương hướng các mặt công tác trọng tâm trong thời gian tới.


Ngày 12/5/2016, Trường ĐHCT đã ký kết Quy chế phối hợp với Công an TPCT theo Thông tư Liên tịch số 06/2015 giữa Bộ Công an và Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm tiếp tục phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ nhau để phục vụ tốt các mặt công tác chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; chủ động thống nhất trong công tác giữa hai đơn vị, xử lý nhanh chóng, kịp thời các tình huống phức tạp mới nảy sinh, đảm bảo ổn định về an ninh trật tự tại Trường ĐHCT.


Từ khi thực hiện Quy chế phối hợp, hai đơn vị tạo mối quan hệ chặt chẽ, nâng cao hiệu quả trong các mặt công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Trường. Công tác bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự được Đảng ủy-Ban Giám hiệu Trường quan tâm và chỉ đạo sâu sát, lực lượng bảo vệ được tập huấn nghiệp vụ, phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an trong công tác giữ gìn an ninh trật tự tại Trường. Cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên của Trường nâng cao ý thức trách nhiệm và tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, phong trào tố giác tội phạm và ngày càng nhiều đóng góp xây dựng Trường ĐHCT. 


Trong thời gian tới, để thực hiện có hiệu quả công tác phối hợp giữa Công an thành phố và Trường ĐHCT, lãnh đạo hai đơn vị tiếp tục củng cố và tăng cường hoạt động chỉ đạo thực hiện Quy chế phối hợp, thường xuyên trao đổi thông tin, kiểm tra , đôn đốc, kịp thời chấn chỉnh, chỉ đạo giải quyết những khó khăn, tồn tại trong công tác phối hợp thực hiện giữa hai đơn vị. Các bộ phận chức năng của hai đơn vị phối hợp chặt chẽ trong trong công tác quản lý sinh viên, nâng cao ý thức cảnh giác, tinh thần trách nhiệm trong bảo vệ chính trị nội bộ, giữ gìn đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng để Trường ĐHCT là một trong những đơn vị điển hình trong việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn TPCT.


PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu những định hướng hoạt động phối hợp trong thời gian tới giữa hai đơn vị

 
Đại tá Bùi Trọng Thế, Phó Giám đốc Công an TPCT phát biểu tổng kết Hội nghị


Nhân Hội nghị, Trường ĐHCT và Công an TPCT đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện Quy chế phối hợp giữa Công an thành phố và Nhà trường về đảm bảo trật tự trong năm qua.


Đại tá Bùi Trọng Thế  tặng Giấy khen cho 02 tập thể và các cá nhân thuộc Trường ĐHCT có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp giữa Công an TPCT và Trường ĐHCT 

 

PGS.TS. Trần Trung Tính trao Giấy khen cho 02 tập thể và các cá nhân thuộc Công an TPCT có nhiều thành tích trong việc thực hiện Quy chế phối hợp giữa Công an TPCT và Trường ĐHCT về đảm bảo an ninh trật tự tại Trường

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)Các tin tức khác
Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (21/11/2017)
Hội chợ việc làm sinh viên đợt 2 năm 2017 (21/11/2017)
Họp mặt sinh viên tham gia học tập ở nước ngoài tháng 11 và tháng 12​ năm 2017 (21/11/2017)
Lễ Ký kết Chương trình hợp tác giữa UBND tỉnh Sóc Trăng và Trường Đại học Cần Thơ giai đoạn 2018 - 2023 (16/11/2017)
Hội thảo khởi động Dự án Chiến lược truyền thông Kế hoạch Đồng bằng Sông Cửu Long (15/11/2017)
Giới thiệu chương trình học bổng và cơ hội nghề nghiệp của Công ty East-West Seed (15/11/2017)
Tuyên truyền về công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam (14/11/2017)
Chương trình Thắp sáng ước mơ Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ năm 2017 (13/11/2017)
Hội thảo khoa học “Sử dụng đất bền vững thích ứng biến đổi khí hậu vùng Tây Nguyên và Tây Nam Bộ” (13/11/2017)
Bùng nổ đêm Chung kết Cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên - Giải thưởng STAR AWARDS 2017 (13/11/2017)
 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  ... 

Truong Dai hoc Can Tho - Can Tho University