Lễ Khai trương Phòng tập Gym và Aerobic tại Trường ĐHCT
Ngày đăng 08/03/2017

Ngày 07/3/2017, Trung tâm Chuyển giao Công nghệ và Dịch vụ (CGCN&DV), Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) và Công ty TNHH Fitness Master Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ Khai trương Phòng tập Gym và Aerobic tại Trường ĐHCT. Tham dự lễ có PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường ĐHCT; đại diện Công ty TNHH Fitness Master Việt Nam, Tập đoàn Hyldahl, Đan Mạch - Nhà cung cấp thiết bị tập luyện.

Lễ Khai trương Phòng tập Gym và Aerobic tại Trường ĐHCT

Xuất phát từ nhu cầu thực tế về việc tập thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, công tác, vào tháng 11/ 2016, theo đề nghị của Công ty TNHH Fitness Master Việt Nam, Trung tâm CGCN&DV, Trường ĐHCT đã thực hiện khảo sát đánh giá nhu cầu tập gym tại Trường ĐHCT. Đối tượng khảo sát là sinh viên, học viên cao học và cán bộ, viên chức của Trường. Kết quả khảo sát cho thấy: có gần 90% cán bộ và gần 98% sinh viên, học viên cho rằng nhu cầu tập gym và aerobic là rất cao và một phòng tập tại trường ĐHCT là rất cần thiết. Sau thời gian chuẩn bị về cơ sở vật chất và các thiết bị tập luyện được nhập từ Đan Mạch, Phòng tập hiện có trên 60 máy tập hiện đại cùng với sự tận tình hướng dẫn của các Hướng dẫn viên.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT chia sẻ nhằm tạo điều kiện cho người học phát triển toàn diện, Trường đã đầu tư cơ sở vật chất và khuôn viên xanh sạch đẹp phục vụ nhu cầu học tập, giải trí và không ngừng đầu tư mở rộng khu thể dục thể thao tự do nhằm cải thiện và nâng cao sức khỏe cho sinh viên, học viên. Trong thời gian tới, Phó Hiệu trưởng mong rằng Phòng tập gym và aerobic sẽ khai thác tối đa trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu tập luyện ngày càng tăng của cán bộ, sinh viên, học viên của Nhà trường.

Đại biểu tham quan phòng tập

Người tập với sự hỗ trợ của Hướng dẫn viên

Nhiều lượt sinh viên, học sinh đến tìm hiểu và đăng ký tham gia

Toàn cảnh phòng tập