Dai hoc Can Tho - Cantho University -
Tin tức Trường
Khởi động Gói thầu Dịch vụ Tư vấn cho Dự án Nâng cấp Trường Đại học Cần Thơ
Ngày đăng 16/12/2016

Ngày 15/12/2016, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức họp khởi động gói thầu dịch vụ tư vấn cho Dự án Nâng cấp Trường Đại học Cần Thơ. Tham dự cuộc họp có đại diện Văn phòng JICA Việt Nam, đại diện nhà thầu thực hiện gói thầu tư vấn, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Quản lý Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT và lãnh đạo một số đơn vị trong Trường.


Họp khởi động gói thầu dịch vụ tư vấn cho Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT


Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT với mục tiêu nâng cấp Trường ĐHCT trở thành trường đại học xuất sắc, được quốc tế công nhận trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, môi trường và các lĩnh vực liên quan, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, gia tăng giá trị nông nghiệp và thủy sản ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời, Dự án cũng góp phần tăng cường năng lực để Trường ĐHCT có thể cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, môi trường và các lĩnh vực liên quan. Các hợp phần chính của Dự án bao gồm: xây dựng cơ sở hạ tầng, mua sắm trang thiết bị, đào tạo nguồn nhân lực và thực hiện các đề tài nghiên cứu.


Buổi họp khởi động gói thầu dịch vụ tư vấn cho Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT là dấu mốc quan trọng, là điểm khởi đầu cho quá trình thực hiện các hợp phần của Dự án được diễn ra thuận lợi và đúng quy định của Chính phủ Việt Nam và của nhà tài trợ. Theo đó, gói thầu dịch vụ tư vấn sẽ được thực hiện bởi nhà thầu liên danh Nihon Sekkei, JICE, Earl Consultants và NAGECCO.


PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự hỗ trợ của JICA Việt Nam


Qua cuộc họp khởi động gói thầu dịch vụ tư vấn, các bên có liên quan nắm được tiến trình thực hiện dự án, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện để cùng nhau thảo luận và tìm ra hướng giải quyết. Trong phiên họp này, đại diện Văn phòng JICA Việt Nam cũng đã tổ chức hướng dẫn quy trình đấu thầu và thủ tục giải ngân theo quy định của JICA và Chính phủ Việt Nam cho Ban Quản lý Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT và các đơn vị liên quan.


Phát biểu tại cuộc họp, ông Naoki Kakioka, đại diện cấp cao của Văn phòng JICA Việt Nam cho biết JICA sẽ luôn hỗ trợ Trường ĐHCT ngày càng phát triển mạnh đặc biệt là năng lực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, môi trường và các lĩnh vực liên quan.


Ông Naoki Kakioka, đại diện cấp cao của Văn phòng JICA Việt Nam phát biểu chúc mừng gói thầu dịch vụ tư vấn được khởi động sau những nỗ lực của Trường ĐHCT và nhóm tư vấn

 

Ông Satoshi Okamoto, đại diện nhà thầu liên danh tư vấn của Nihon Sekkei phát biểu tại cuộc họp

 

Ảnh lưu niệm(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 Các tin tức khác
Hội thảo lấy ý kiến chuyên gia cho Dự án “Đào tạo nâng cao năng lực và nghiên cứu hoàn thiện quy trình thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư tại thành phố Cần Thơ” (19/10/2017)
Hội nghị Sơ kết công tác 9 tháng, triển khai công tác quý IV năm 2017 (18/10/2017)
Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHCT năm học 2017-2018 (17/10/2017)
Thảo luận với Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức - DAAD (17/10/2017)
Lễ Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (11/10/2017)
Hội nghị Đại biểu Công chức, Viên chức và Người lao động năm học 2017-2018 (10/10/2017)
Vòng Hội trại và Chung kết Cuộc thi tiếng Anh Star Awards 2017 - cụm thi Cần Thơ (10/10/2017)
Tiếp Trường Đại học Cheng Kung, Đài Loan (11/10/2017)
Hiệu trưởng tiếp xúc sinh viên năm 2017 (08/10/2017)
Lễ Khai giảng Chương trình tiếng Anh dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn 2017-2019 (05/10/2017)
 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  ... 

Truong Dai hoc Can Tho - Can Tho University